RSS

Máy tính tiền đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh

15 Th11

MAY TINH TIEN điện tử đã được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị,… ngoài hoạt động để giải quyết các phép tính phức tạp, với những con số khổng lồ, thì máy tính tiền cũng lưu trữ các thông tin giao dịch thay cho cả đống sổ sách. Chính vì vậy máy tính tiền luôn là sự lựa chọn của các nhà kinh doanhMay tinh tien sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong quản lý thu nhân, cập nhật dữ liệu mua bán, tài chính, công nợ, tồn kho,… song song đó máy tính tiền điện tử còn trợ giúp việc chấm công nhân viên, quản lý khách hàng. Chính vì vậy máy tính tiền là công cụ tính toán nhanh nhất hiện nay.
– Hiệu quả cao nhất: Với bộ nhớ có thể quản lý mặt hàng bằng mã số hoặc mã vạch, 1 lần nhập duy nhất – bán hàng trọn đời, thật quá tiện lợi. – Dễ dàng sử dụng: khác với các dòng máy tính tiền hiện nay trên thị trường, Casio với bảng hiển thị hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt, vì vậy chỉ sau 1 lần hướng dẫn đơn giản của kỹ thuật viên, Quý khách đã có thể hoàn toàn làm chủ được chiếc máy tính tiền đa năng này.
– Dễ dàng lắp đặt: kích thước nhỏ gọn, ko chiếm nhiều không gian, kiểu dáng đẹp, dẽ dàng lắp đặt lên tường, quầy, kệ.
– Tính bảo mật cao:Máy tính tiền casio có khả năng quản lý theo ca nhân viên, mỗi ca có mật khẩu riêng.
– Hóa đơn in chi tiết rõ ràng: in chi tiết tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền, ca nhân viên.
– Dễ dàng quản lý với nhiều chế độ in báo cáo: các chế độ in báo cáo theo từng ca, ngày, tháng, tồn kho… chi tiết và cụ thể giúp người sử dụng dễ dàng so sánh và phát hiện sai sót.
– Dễ dàng nâng cấp: bạn muốn chuyển sang quản lý hàng hóa bằng mã vạch, một hình thức bán hàng cao cấp hơn nhưng sợ phải đầu tư lại từ đầu, may tinh tien Casio với chức năng tích hợp quản lý bằng mã vạch sẽ xua tan nỗi lo này của bạn.
– Chế độ hỗ trợ cao nhất: chuyển hàng miễn phí tận nhà, được hỗ trợ kỹ thuật 24/24 từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được bảo hành tận nơi sau 12h thông báo lỗi đến nhà cung cấp.

Các bạn có thể tham khảo cach su dung may tinh tien như thế nào.

Advertisements
 

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: