RSS

Cách sử dụng máy tính tiền Pos

05 Th11

máy bán hàng pos

Ngày nay, xu hướng mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng,… ngày càng phổ biến, và việc sử dụng những chiếc MAY TINH TIEN POS đã không còn xa lạ nữa. Những chiếc may ban hang Pos hoạt động với những chiếc thẻ tín dụng, thẻ visa,… mà không nhất thiết là phải tiền mặt. Vì vậy sẽ an toàn hơn đối với người dùng khi phải mang cả tập tiền mặt khi đi mua hàng, tránh việc cướp giật, móc túi,… Hiện nay, mạng lưới may tinh tien Pos có thể chấp nhận thanh toán thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau đã được kết nối liên thông mang lại sự tiện dụng cũng như lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Khi thanh toán thẻ tại các may tinh tien Pos, bạn chỉ cần trình thẻ cho nhân viên bán hàng để họ thực hiện các thao tác quẹt thẻ, nhập số tiền cần thanh toán. Bạn nên quan sát đừng để thẻ của mình ra khỏi tầm mắt, tránh thẻ bị quẹt trên thiết bị không phải là may ban hang Pos, nhằm đảm bảo thẻ không bị sao chép dữ liệu. Người bán sẽ yêu cầu bạn ký tên trên hóa đơn có thông tin về thẻ và số tiền. Bạn cần kiểm tra kỹ trước khi ký và nhân viên bán hàng có trách nhiệm đối với chữ ký của bạn với chữ ký ở mặt sau thẻ, nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế các rủi roc ho khách hàng. Sau đó người bán sẽ trao lại một hóa đơn  cùng với thẻ. Bạn nên giữ lại hóa đơn và các chứng từ liên quan đến giao dịch để đối chiếu khi cần thiết, đồng thời kiểm tra lại thẻ để tránh nhầm lẫn với thẻ của người khác.

Bạn không nên đưa thẻ của mình cho người thân để thực hiện thanh toán thẻ quan may tinh tien Pos. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì thanh toán quan máy tính tiền Pos sẽ an toàn và bảo mật bởi giao dịch đã được mã hóa và tuân theo tiêu chuẩn bảo mật trong thanh toán thẻ.

Máy tính tiền Pos sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Vì vậy sẽ tiện dụng cho người kinh doanh cũng như những nhà quản lý trong việc theo dõi, giám sát công việc kinh doanh cũng như chi tiêu.

Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn máy tính tiền phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Advertisements
 

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: